Website chính thức của Chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng Thành Trường Lộc
Địa chỉ: 262/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM 0938.39.39.88 Vị trí dự án

Căn hộ thương mại

4345 Lượt xem

ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐÂT & SỞ HỮU NHÀ Ở NHƯ CĂN HỘ BÌNH THƯỜNG

Trong thời gian qua, Chúng ta thấy, giá trị chất lượng thật của Căn hộ 4S Linh Đông đã góp phần mang lại cuộc sống đẳng cấp hơn, phong phú hơn cho Cư dân, cùng với giá trị đầu tư được tăng từ 15% đến 100% của các Căn hộ khi Khách hàng mua trực tiếp từ Chủ đầu tư đã tiếp bước thành công cho sự phát triển của Khu dân cư 4S Linh Đông.

Nằm trong khu Chung cư gồm 1.114 Căn hộ, với mật độ dân số khoảng 5 ngàn người. Căn hộ thương mại - Shophouse 4S Linh Đông là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho những ai có tham vọng làm giàu.

Đầu tư và phát triển Căn hộ Shophouse là Chúng ta đang phục vụ cho Cộng đồng 4S Linh Đông và góp phần phát triển khu vực dân cư Đường 30. Chủ đầu tư xin gửi tới Quý khách hàng thông tin mở bán Căn hộ thương mại – Shophouse.

Các giá trị thực tế sinh lời từ Căn hộ thương mại - Shophouse Chung cư 4S Linh Đông:

  1. Vừa được kinh doanh, vừa ở. Người kinh doanh có thể sở hữu mặt bằng kinh doanh và ở mà có giá bán bằng Căn hộ ở riêng biệt. Theo đó, Chủ sở hữu vẫn được đảm bảo quyền sử dụng và quyền sở hữu lâu dài, ổn định như sản phẩm nhà ở.
  2. 4S Linh Đông tập trung dân cư là những người trẻ, nhân viên văn phòng, công nhân viên chức. Với chất lượng cuộc sống ngày càng lên cao, những người trẻ có nhu cầu về thực phẩm rõ nguồn gốc và sự tiện lợi khi mua sắm, cũng như tiện nghi về giải trí, ăn uống.
  3. Hệ thống khuôn viên sạch sẽ, không gian thoáng đãng, mặt tiền kinh doanh thoáng mát, không bị tranh chấp bởi tiếng ồn, khói bụi. Đây là điểm thu hút các ý tưởng kinh doanh hiện đại và góp phần trải nghiệm lý tưởng của người tiêu dùng trong cuộc sống bộn bề lo toan.

 

Tin tức khác

222 căn hộ (từ tầng 02 đến 16, không có tầng 13)

05 Căn hộ thương mại - shophouse thuộc Tầng 1/trệt

220 Căn hộ, từ Tầng 02 đến 21 (Không có 13, Tầng 21 - Penthouse)

Khách hàng đang sinh sống ổn định tại Block D 

336 Căn hộ từ Tầng 01 đến 16 (Không có 13)

06 Căn hộ thương mại & diện tích Nhà giữ trẻ rộng lớn thuộc Tầng 1/trệt

Sân chơi rộng lớn cho trẻ em

336 Căn hộ từ Tầng 01 đến 16 (Không có 13) 

05 căn hộ thương mại - Shophouse thuộc Tầng 1/trệt

Khách hàng đang sinh sống ổn định tại Block A

Về đầu trang