Website chính thức của Chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng Thành Trường Lộc
Địa chỉ: 262/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM 0938.39.39.88 Vị trí dự án

Ồ ẠT MỞ BÁN CĂN HỘ CUỐI NĂM

1457 Lượt xem

Căn hộ giá trung bình vẫn chiếm lĩnh trên thị trường trong quý vừa qua và sẽ còn tiếp tục thu hút người mua trong thời gian tới

 

Những dự án có giá tốt, phù hợp túi tiền, vị trí thuận lợi và xây dựng đúng tiến độ tạo được uy tín cho người mua.

Nhiều dự án bán hết sau công bố

Vài tuần gần đây, chủ đầu tư các dự án bất động sản từ căn hộ cho đến đất nền đều công bố mở bán để thu hút người mua vào dịp cuối năm. Trong đó, nhiều dự án đã bán hết sau khi công bố.


Những dự án thi công vượt tiến độ luôn được khách hàng tin tưởng

Những dự án thi công vượt tiến độ luôn được khách hàng tin tưởng

Dự án đất nền Sài Gòn Village do Công ty Danh Khôi Á Châu (DKRA) vừa bán ra thị trường nhưng đã “cháy hàng” vì 170 nền tung ra trong đợt đầu đã có khách đặt mua hết. Dự án có giá từ 520 triệu đồng/nền này đang được nhà đầu tư quan tâm nhờ vị trí thuận lợi là ven sông và giá tốt. Dự án có quy mô 37 ha, 1.700 căn nhà phố vườn và biệt thự, tiếp giáp hơn 500 m mặt sông Rạch Dơi, trên mặt tiền đường Lê Văn Lương nối dài thuộc khu Nam Sài Gòn. Để đáp ứng sức cầu lớn, dự kiến ngày 30-10 tới, DKRA sẽ tiếp tục tung ra “giỏ hàng” mới với nhiều vị trí đẹp.

Mới đây, các sàn bất động sản Phúc Hưng, Bản Việt (Banvietland), Hoàng Anh Sài Gòn và Long Thịnh Phát vừa tiếp tục công bố bán 220 căn hộ thuộc block Gia Vượng, phần cuối cùng và đẹp nhất của dự án 4S Linh Đông do Công ty Thành Trường Lộc làm chủ đầu tư. Đây là chiến dịch đẩy mạnh tiêu thụ cuối năm của công ty nên các đơn vị tham gia bán hàng thực hiện ưu đãi đặc biệt là tặng nội thất cao cấp cho khách hàng đăng ký mua căn hộ. Dự án nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng, gồm 4 block với 1.116 căn hộ có diện tích từ 69 -132 m2 (2-3 phòng ngủ).

Với giá bán chỉ 750 triệu đồng/căn hộ 2 phòng ngủ, dự án Tecco Town Bình Tân của Tổng Công ty Tecco vừa công bố ra thị trường cũng hấp dẫn người mua. Dự án nằm trên đường Nguyễn Cửu Phú, quận Bình Tân, TP HCM, giáp ranh khu Tên Lửa sầm uất nên thu hút khách hàng có thu nhập trung bình.

Tăng niềm tin nhờ tiến độ

Nhiều khách hàng khu vực quận 6, TP HCM đang chú ý dự án Summer Square (đường Tân Hòa Đông) của Công ty TNHH MTV GotecLand vì đã xây xong phần móng mới công bố bán ra thị trường. Dự án có 256 căn trong 2 block cao 18 tầng. Mỗi căn hộ có diện tích từ 50-80 m2 nên vừa túi tiền nhiều người cần nhà để ở. Đặc biệt, do đã xây xong phần móng nên dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà trong quý IV/2017.

Dự án La Astoria (Nguyễn Duy Trinh, quận 2, TP HCM) chuẩn bị tung ra thị trường block thứ hai. Được biết, nhiều khách hàng đã mua block đầu tiên hiện rất quan tâm đến dự án bởi giai đoạn 1 đã hoàn thành vượt tiến độ. Cụ thể, thay vì bàn giao nhà vào tháng 12-2016 nhưng dự án sẽ bàn giao nhà cho khách hàng sớm hơn 1 tháng. Dự án hiện đã cơ bản hoàn thiện các căn hộ từ tầng 2-7, căn hộ từ tầng 8-20 cũng đang được gấp rút hoàn thiện. Tuy gần giao nhà nhưng khách hàng chỉ mới thanh toán 67%. Chủ đầu tư dự án này cũng đang thực hiện các thủ tục theo yêu cầu của cơ quan chức năng, chuẩn bị cho việc cấp “sổ hồng” cho khách hàng trong thời gian tới.

Ông Huỳnh Trọng Nghĩa, Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản An Gia Hưng, nhìn nhận: “La Astoria 1 là dự án đầu tiên công ty thực hiện với tâm huyết mang lại không gian sống thông minh cho các gia đình trẻ chưa có nhiều tích lũy. Khi phát triển dự án, chúng tôi đều đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu và đáp ứng yêu cầu ở mức cao nhất. Chính nhờ giá bán tốt, xây dựng vượt tiến độ nên khi dự án chuẩn bị bàn giao thì giá chuyển nhượng đã tăng 20% so với ban đầu. Dự án La Astoria 1 có 3 loại căn hộ 45-51-61 m2. Giá bán ban đầu từ 17 triệu đồng/m2, căn hộ có giá từ khoảng 765 triệu đồng/căn”.

Tin tức khác

Phòng kinh doanh gửi đến Khách hàng Hướng dẫn thủ tục chuyển nhượng

LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Chung cư 4S Riverside Linh Đông

Công văn số 100 ngày 01/10/2021

Tiến độ làm Sổ hồng và bàn giao hồ sơ cho Ban quản trị

Công văn số 94 ngày 11/11/2020 - Khách hàng cập nhật thông tin cá nhân

Đính kèm Biên bản kiểm tra hiện trạng XD ngày 27/08/2020 của Sở TNMT, Sở Xây dựng, VP đăng ký đất đai TP, UBND Q.Thủ Đức, UBND P.Linh Đông để xin cấp Sổ hồng

V/v KH cần chuẩn bị hồ sơ nhân thân và trả lời công văn 200 UBND Quận Thủ Đức

V/v: Phúc đáp công văn 200/TB-UB ngày 21/07/2020 của UBND Quận Thủ Đức

Chủ đầu tư thay đổi địa điểm văn phòng làm việc

Tổ chức thành công ngày 06/10/2019

Thực hiện theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/03/2020

Thực hiện các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19

Liên quan đến hồ sơ cấp Sổ hồng Block C....

Công ty Thành Trường Lộc kính gửi đến Quý khách hàng Chung cư 4S Riverside Linh Đông...

Chủ đầu tư báo cáo thực hiện Sổ hồng Block C...

Khách hàng Khối C nộp hồ sơ làm Sổ Hồng...

(Phần 4) Chủ đầu tư Thông báo v/v tiếp nhận hồ sơ làm chủ quyền căn hộ Block C....

(Phần 3) Khách hàng Block C nộp hồ sơ cho Chủ đầu tư theo thời gian và địa điểm trong văn bản...

(PHẦN 2) Khách hàng Block C Chung cư 4S Linh Đông chuẩn bị hồ sơ xin cấp Sổ Hồng....

(PHẦN 1) Thông báo lộ trình thực hiện thủ tục Cấp giấy "Sổ Hồng" dành cho Khách hàng Chung cư 4S Riverside Linh Đông....

Chủ đầu tư gửi lời cảm ơn Cư dân Chung cư 4S Linh Đông nhân dịp Block D sắp bàn giao xong cho Khách hàng

Chủ đầu tư kính tặng Quý cư dân bộ lịch Tết 2019 "Nâng niu cuộc sống"....

Khai trương Hồ bơi 4S Linh Đông Tháng 7/2018...

Chủ đầu tư kính gửi Quý Cư dân thông báo ngày 17/01/2019

Chung vui cùng đội tuyển và người dân Việt Nam...

Chủ đầu tư gửi Quý khách hàng Chung cư 4S Linh Đông

Quy định dành cho Khu thương mại dịch vụ Chung cư 4S Riverside Linh Đông...

Cộng đồng Bé Nhí 4S Linh Đông - Lớp học hè...

Cộng đồng "Nhí" 4S Linh Đông...

Sức sống 4S Linh Đông...

Nguồn:Báo vnexpress Thứ tư 5/4/2017

 

 

Nguồn: Báo Phụ Nữ Thứ hai ngày 10.04.2017

 

Nguồn: Dân trí - Thứ hai 03/04/2017 

 

Công ty Thành Trường Lộc vừa công bố block Gia Vượng - block D của dự án 4S Linh Đông nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức) cao 20 tầng với 220 căn hộ, có “view” đẹp nhất dự án nhìn ra nhánh sông Sài Gòn

Về đầu trang