Website chính thức của Chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng Thành Trường Lộc
Địa chỉ: 262/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM 0938.39.39.88 Vị trí dự án

DỰ ÁN NÀO BẮT ĐÚNG ĐÀ TĂNG TRƯỞNG CỦA THỊ TRƯỜNG

1733 Lượt xem

Dù thị trường địa ốc đang ở trên đỉnh phục hồi nhưng không phải dự án nào cũng chọn đúng điểm rơi để bán hàng. Dự án nào có sản phẩm thực tế sẽ nắm trong tay lợi thế về nguồn khách hàng.

Không chỉ là vị trí đẹp, giá cả hợp lý mà điều khách hàng quan tâm chính là sản phẩm thật, giá trị thật của căn hộ sau khi được trải nghiệm. Nhưng các dự án thuộc diện này trên thị trường chỉ được đếm trên đầu ngón tay và tất nhiên đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của người có nhu cầu thực sự về nhà ở. 

Chọn đúng điểm rơi tăng trưởng

Về mặt lý thuyết, ở phân khúc căn hộ chung cư, khi thị trường càng hấp thụ nhiều sản phẩm, lẽ thường tình đó là tin vui đối với nhà phát triển bất động sản. Nhưng giai đoạn từ lúc đưa sản phẩm ra thị trường cho đến lúc bàn giao nhà và đưa tòa nhà vào vận hành là cả một quá trình. Và trong khoảng thời gian này, tiến độ hoàn thiện dự án là mối quan tâm hàng đầu của người mua. 

Như vậy thay vì lựa chọn những dự án mở bán cho kịp đà tăng trưởng thị trường, thì lựa chọn những dự án đón đúng điểm rơi tăng trưởng sẽ đảm bảo an toàn hơn. Dự án có điểm rơi tốt trong đà tăng trưởng nghĩa là đã có sản phẩm thực tế, có cư dân trải nghiệm và trong quá trình hoàn thiện. Đây là dự án đảm bảo được “tiền tươi thóc thật” cho người mua nhà.

Một dự án mở bán gần đây là 4S Linh Đông của chủ đầu tư Thành Trường Lộc được đánh giá là một trong số ít dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Không chỉ chọn đúng điểm rơi của tăng trưởng mà còn chọn đúng thời điểm hoàn thiện hạ tầng với trục đường Phạm Văn Đồng kết nối toàn bộ khu đông bắc Sài Gòn với trung tâm. Ngoài ra vị trí của dự án đảm bảo được 3 giá trị vàng của bất động sản là “nhất cận thị, nhị cận giang (sông Gò Dưa), tam cận lộ” đã nâng cao không chỉ giá trị sống mà cả giá trị đầu tư.

Trong hàng nghìn dự án đang được mở bán trên thị trường TP.HCM việc lựa chọn dự án với giá trị thực luôn đảm bảo cho người mua sự an toàn. Thực tế là vậy, chỉ có những cư dân của các dự án căn hộ đã từng trải mới dễ cảm thông và kiểm chứng được không gian sống.

Với việc bàn giao, đưa vào hoạt động 4 block chỉ còn một block đang hoàn thiện và mở bán, 4S Linh Đông đang là tâm điểm của sự chú ý tại khu đông bắc Sài Gòn. Bài toán mua nhà trong tương lai đã được chủ đầu tư giải quyết gần như triệt để với phương pháp “trao trải nghiệm trước khi lựa chọn”.

Chọn mặt gửi vàng 
 

Ngoài việc đem đến sự trải nghiệm thực tế cho khách hàng đối với sản phẩm của mình thì yếu tố vị trí dự án và hạ tầng khu vực có thể nâng cao giá trị sống hay không vẫn là vấn đề nhiều người quan tâm. Tiếp đó, độ tin cậy đối với công trình đang là yếu tố quyết định để khách hàng xuống tiền.

Đại diện một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn tại TP.HCM chia sẻ, với nhà phân phối bất động sản, việc bán được càng nhiều sản phẩm càng tốt vì họ duy trì hoạt động chủ yếu từ doanh thu môi giới, cung cấp dịch vụ.

Trái lại, chủ đầu tư dự án lại chịu sự chi phối từ nhiều yếu tố. Chẳng hạn, khi thực hiện cùng lúc nhiều dự án, với giả định tính thanh khoản khả quan (thường phải tỷ lệ thuận với tiến độ triển khai, do vốn đã huy động từ khách hàng) nhưng chỉ cần xây dựng bị trì trệ hoặc có sự cố ảnh hưởng đến công trình hay thương hiệu, bắt nguồn từ sự chia sẻ nguồn lực không đồng đều hoặc không kịp đáp ứng yêu cầu thực tế sẽ rất dễ dẫn đến ảnh hưởng tiến độ bàn giao và chất lượng công trình.

Giai đoạn bàn giao nhà hoàn thiện là thời điểm chủ đầu tư nhận được nhiều phản hồi nhất của khách hàng, từ chất lượng xây dựng, thiết kế, nội thất đến quản lý. Nếu đầu tư dàn trải thì việc duy trì chất lượng dự án có thể không được đảm bảo.

Lợi thế của chủ đầu tư Thành Trường Lộc là chỉ tập trung phát triển từng dự án một thay cho đầu tư dàn trải. Vì vậy chất lượng của dự án 4S Linh Đông cũng được đảm bảo một cách toàn diện hơn.

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, một dự án mà người đến sau sẵn sàng trả giá cao cho người đến trước và người đến trước chưa chắc đã muốn bán đi ra, thì chắc chắn dự án sinh lời rồi. Để được như thế, dự án này phải rất dược đánh giá tốt trên nhiều phương diện.

Cụ thể, phải tốt từ phương diện sử dụng đất thấp, từ chất lượng công trình, mỹ quan thiết kế, vị trí đi lại, chất lượng môi trường, cảnh quan, cộng đồng nhân văn... hoặc cách khắc phục những khó khăn khách quan để phục vụ khách hàng... Rõ ràng 4S Linh Đông đang là dự án đáp ứng được các tiêu chí này để bắt kịp đà tăng trưởng của thị trường.

 

Nguồn: http://thanhnien.vn/kinh-doanh/du-an-nao-bat-dung-da-tang-truong-cua-thi-truong-822131.html

Tin tức khác

Phòng kinh doanh gửi đến Khách hàng Hướng dẫn thủ tục chuyển nhượng

LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Chung cư 4S Riverside Linh Đông

Công văn số 100 ngày 01/10/2021

Tiến độ làm Sổ hồng và bàn giao hồ sơ cho Ban quản trị

Công văn số 94 ngày 11/11/2020 - Khách hàng cập nhật thông tin cá nhân

Đính kèm Biên bản kiểm tra hiện trạng XD ngày 27/08/2020 của Sở TNMT, Sở Xây dựng, VP đăng ký đất đai TP, UBND Q.Thủ Đức, UBND P.Linh Đông để xin cấp Sổ hồng

V/v KH cần chuẩn bị hồ sơ nhân thân và trả lời công văn 200 UBND Quận Thủ Đức

V/v: Phúc đáp công văn 200/TB-UB ngày 21/07/2020 của UBND Quận Thủ Đức

Chủ đầu tư thay đổi địa điểm văn phòng làm việc

Tổ chức thành công ngày 06/10/2019

Thực hiện theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/03/2020

Thực hiện các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19

Liên quan đến hồ sơ cấp Sổ hồng Block C....

Công ty Thành Trường Lộc kính gửi đến Quý khách hàng Chung cư 4S Riverside Linh Đông...

Chủ đầu tư báo cáo thực hiện Sổ hồng Block C...

Khách hàng Khối C nộp hồ sơ làm Sổ Hồng...

(Phần 4) Chủ đầu tư Thông báo v/v tiếp nhận hồ sơ làm chủ quyền căn hộ Block C....

(Phần 3) Khách hàng Block C nộp hồ sơ cho Chủ đầu tư theo thời gian và địa điểm trong văn bản...

(PHẦN 2) Khách hàng Block C Chung cư 4S Linh Đông chuẩn bị hồ sơ xin cấp Sổ Hồng....

(PHẦN 1) Thông báo lộ trình thực hiện thủ tục Cấp giấy "Sổ Hồng" dành cho Khách hàng Chung cư 4S Riverside Linh Đông....

Chủ đầu tư gửi lời cảm ơn Cư dân Chung cư 4S Linh Đông nhân dịp Block D sắp bàn giao xong cho Khách hàng

Chủ đầu tư kính tặng Quý cư dân bộ lịch Tết 2019 "Nâng niu cuộc sống"....

Khai trương Hồ bơi 4S Linh Đông Tháng 7/2018...

Chủ đầu tư kính gửi Quý Cư dân thông báo ngày 17/01/2019

Chung vui cùng đội tuyển và người dân Việt Nam...

Chủ đầu tư gửi Quý khách hàng Chung cư 4S Linh Đông

Quy định dành cho Khu thương mại dịch vụ Chung cư 4S Riverside Linh Đông...

Cộng đồng Bé Nhí 4S Linh Đông - Lớp học hè...

Cộng đồng "Nhí" 4S Linh Đông...

Sức sống 4S Linh Đông...

Nguồn:Báo vnexpress Thứ tư 5/4/2017

 

 

Nguồn: Báo Phụ Nữ Thứ hai ngày 10.04.2017

 

Nguồn: Dân trí - Thứ hai 03/04/2017 

 

Công ty Thành Trường Lộc vừa công bố block Gia Vượng - block D của dự án 4S Linh Đông nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức) cao 20 tầng với 220 căn hộ, có “view” đẹp nhất dự án nhìn ra nhánh sông Sài Gòn

Phần cuối cùng và đẹp nhất của dự án 4S Linh Đông do Công ty Thành Trường Lộc làm chủ đầu tư

Về đầu trang