Website chính thức của Chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng Thành Trường Lộc
Địa chỉ: 262/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM 0938.39.39.88 Vị trí dự án

BĐS TP HỒ CHÍ MINH: CĂN HỘ THÔNG MINH ĐANG NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

1854 Lượt xem

Tại TP Hồ Chí Minh, các dự án cao cấp không thiếu, từ tiêu chuẩn của Singapore đến phong cách thiết kế của các nước Tây Âu như Thụy Sỹ… đều đã có mặt.

Từ công tác nghiên cứu thị trường, thăm dò ý kiến của khách hàng Công ty Thành Trường Lộc nhận thấy người tiêu dùng ngày càng thông thái và sành điệu. Trong thời đại thế giới phẳng, thông tin rộng mở, đông tây kết nối, người mua nhà cũng có nhiều thông tin hơn để tham khảo từ những tiêu chuẩn, dự án trong nước đến nước ngoài, từ khu đông đến khu nam TP…

Thiết kế thông minh

Chính vì vậy, khách hàng ngày nay không còn nhắm mắt mua nhà theo những lời rao có cánh mà còn biết cách so sánh, đánh giá độ chính xác giữa lời rao và thực tế. Công ty Thành trường Lộc rất hoan nghênh, chào đón thái độ thận trọng này của khách hàng vì đó cũng là phong cách kinh doanh của Công ty. Do vậy, Công ty đã xây dựng dự án 4S Riverside Linh Đông theo tiêu chí hướng đến chất lượng toàn diện – không chỉ thiên nhiên trong lành từ bên ngoài cửa sổ căn nhà đã đón nhận đầy nắng và gió mà thiết kế bên trong căn hộ cũng hợp lý, tràn ngập gió và nắng.

Tất cả các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên tràn ngập tối thiểu 70% diện tích, không cần dùng ánh sáng đèn trong nhà ban ngày, 50% các bức tường có tiếp xúc với gió trời. Đặc biệt những không gian riêng tư như bếp, phòng khách, phòng đọc sách… được thiết kế trên một trục không gian thuận lợi để tăng giá trị cộng gộp, tạo sự thông thoáng tối đa cho ngôi nhà, gia tăng tính sang trọng và thẩm mỹ.

Đề xứng tầm với khung cảnh thiên nhiên bên ngoài và thiiết kế chăm chút bên trong, chủ đầu tư hoàn thiện phần căn hộ và tòa nhà block D bằng những vật liệu, thiết bị chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng, tạo được uy tín lâu bền trên thị trường, vừa thẩm mỹ lại phù hợp công năng.

 

Đầu tư thông minh

Với những khách hàng mua căn hộ để ở, việc cân nhắc về chất lượng toàn diện của căn hộ là chuyện đương nhiên vì chỗ ở liên quan đến sức khỏe, sự thoải mái, đi lại thuận tiện. Từ những yếu tố về môi trường sông nước, khoảng cách so với trung tâm, thiết kế toàn tòa nhà, toàn dự án và bên trong mỗi căn hộ của dự án 4S Riverside Linh Đông có thể thỏa mãn nhu cầu của người ở.

Đối với các nhà đầu tư, dự án 4S Riverside Linh Đông cũng kỳ vọng đáp ứng được mong muốn của khách hàng bởi nhiều yếu tố. Trước hết, với chất lượng căn hộ cao cấp thực sự nhưng gía bán chỉ “nhỉn” hơn căn hộ trung bình trong cùng khu vực. Điều này sẽ được chứng minh khi khách hàng tìm hiểu về giá của 4S Riverside Linh Đông so sánh với giá của những dự án khác trong khu vực và khảo sát chất lượng căn hộ.

Bên cạnh đó, do giao thông thuận lợi nên giá của nhà ở, căn hộ khu vực này liên tục tăng từ nhiều năm nay. Nhiều gia đình, nhất là những gia đình trẻ, săn lùng nhà liên kế, căn hộ chung cư giá trên dưới 1,5 tỉ đồng/căn có pháp lý rõ ràng để được ngân hàng hỗ trợ. Nhưng vì khu vực này có diện tích đất quy hoạch công trình công cộng lớn nên số lượng nhà ở và căn hộ không nhiều. Thực tế, giá bán lại của các căn hộ tại block A, B, C chung cư 4S Riverside Linh Đông đến nay đã tăng đến 30% - 40% so với giá chủ đầu tư bán ra ban đầu. Một dự án khác do Thành Trường Lộc đầu tư trên địa bàn quận Thủ Đức cũng đã tăng giá đến 300% kể từ ngày giao nhà cách đây vài năm.

Bên cạnh đó, khu vực xung quanh dự án 4S Riverside Linh Đông được quy hoạch là một trong những điểm đến du lịch trong tương lai. Căn hộ đẹp, sang trọng của 4S Riverside Linh Đông cũng phù hợp với doanh loại hình lưu trú homestay. Ngoài ra, chủ nhà có thể cho thuê dài hạn đáp ứng nhu cầu của những người có xung hướng sống “di cư” trong TP bởi cư dân xung quanh dự án còn mang đậm tính mộc mạc làng quê sông nước của Sài Gòn thuở xưa, một trong những yếu tố mà những người trẻ lãng mạn của Sài Gòn đang tìm cách khám phá.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Tin tức khác

Phòng kinh doanh gửi đến Khách hàng Hướng dẫn thủ tục chuyển nhượng

LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Chung cư 4S Riverside Linh Đông

Công văn số 100 ngày 01/10/2021

Tiến độ làm Sổ hồng và bàn giao hồ sơ cho Ban quản trị

Công văn số 94 ngày 11/11/2020 - Khách hàng cập nhật thông tin cá nhân

Đính kèm Biên bản kiểm tra hiện trạng XD ngày 27/08/2020 của Sở TNMT, Sở Xây dựng, VP đăng ký đất đai TP, UBND Q.Thủ Đức, UBND P.Linh Đông để xin cấp Sổ hồng

V/v KH cần chuẩn bị hồ sơ nhân thân và trả lời công văn 200 UBND Quận Thủ Đức

V/v: Phúc đáp công văn 200/TB-UB ngày 21/07/2020 của UBND Quận Thủ Đức

Chủ đầu tư thay đổi địa điểm văn phòng làm việc

Tổ chức thành công ngày 06/10/2019

Thực hiện theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/03/2020

Thực hiện các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19

Liên quan đến hồ sơ cấp Sổ hồng Block C....

Công ty Thành Trường Lộc kính gửi đến Quý khách hàng Chung cư 4S Riverside Linh Đông...

Chủ đầu tư báo cáo thực hiện Sổ hồng Block C...

Khách hàng Khối C nộp hồ sơ làm Sổ Hồng...

(Phần 4) Chủ đầu tư Thông báo v/v tiếp nhận hồ sơ làm chủ quyền căn hộ Block C....

(Phần 3) Khách hàng Block C nộp hồ sơ cho Chủ đầu tư theo thời gian và địa điểm trong văn bản...

(PHẦN 2) Khách hàng Block C Chung cư 4S Linh Đông chuẩn bị hồ sơ xin cấp Sổ Hồng....

(PHẦN 1) Thông báo lộ trình thực hiện thủ tục Cấp giấy "Sổ Hồng" dành cho Khách hàng Chung cư 4S Riverside Linh Đông....

Chủ đầu tư gửi lời cảm ơn Cư dân Chung cư 4S Linh Đông nhân dịp Block D sắp bàn giao xong cho Khách hàng

Chủ đầu tư kính tặng Quý cư dân bộ lịch Tết 2019 "Nâng niu cuộc sống"....

Khai trương Hồ bơi 4S Linh Đông Tháng 7/2018...

Chủ đầu tư kính gửi Quý Cư dân thông báo ngày 17/01/2019

Chung vui cùng đội tuyển và người dân Việt Nam...

Chủ đầu tư gửi Quý khách hàng Chung cư 4S Linh Đông

Quy định dành cho Khu thương mại dịch vụ Chung cư 4S Riverside Linh Đông...

Cộng đồng Bé Nhí 4S Linh Đông - Lớp học hè...

Cộng đồng "Nhí" 4S Linh Đông...

Sức sống 4S Linh Đông...

Nguồn:Báo vnexpress Thứ tư 5/4/2017

 

 

Nguồn: Báo Phụ Nữ Thứ hai ngày 10.04.2017

 

Nguồn: Dân trí - Thứ hai 03/04/2017 

 

Công ty Thành Trường Lộc vừa công bố block Gia Vượng - block D của dự án 4S Linh Đông nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức) cao 20 tầng với 220 căn hộ, có “view” đẹp nhất dự án nhìn ra nhánh sông Sài Gòn

Phần cuối cùng và đẹp nhất của dự án 4S Linh Đông do Công ty Thành Trường Lộc làm chủ đầu tư

Về đầu trang