Website chính thức của Chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng Thành Trường Lộc
Địa chỉ: 262/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM 0938.39.39.88 Vị trí dự án

VỀ CHÚNG TÔI

5921 Lượt xem

Công ty Thành Trường Lộc (gọi tắt là TTL) thành lập năm 1993, là một trong những công ty tiên phong về xây dựng, phát triển nhà TP.HCM trong giai đoạn đầu đổi mới. Từ khi thành lập, TTL cố gắng tạo chổ đứng bằng cách học tập các tiêu chuẩn quốc tế và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với thị trường địa phương. Nhờ vậy đã hoàn thành các dự án trong lãnh vực địa ốc, tiến lên trên đường sự nghiệp của mình, chuẩn bị khả năng hội nhập vào thế kỷ 21.

TTL hòan thành dự án nhà ở 5 hecta tại Quận Thủ Đức, TPHCM năm 1997. Sau đó được xây dựng 60% hạng mục của tòa nhà văn phòng chính phủ cao 25 tầng (nay là Petro Việt Nam Tower) tọa lạc trên Đại lộ Lê Duẩn trục đường quan trọng của TP.HCM gồm tòa lãnh sự Mỹ, Anh, Pháp cũng như Dinh Thống Nhất Việt Nam.

TTL được vinh hạnh tham gia một phần thầu phụ của các công trình quốc tế như: khách sạn New World, Saigon Prince, Legend. Từng bước trở thành công ty kinh nghiệm, có kỹ thuật tiến bộ, đồng thời tiên phong trong việc tư vấn phát triển công trình du lịch và các khu Resort có quy mô tại Bà Rịa, Đà Nẵng và Đà Lạt. Đầu năm 2005, TTL tiến hành khởi công xây dựng công trình căn hộ cao cấp 4S Riverside Gardern (gần sông Sài Gòn) với tư cách là nhà đầu tư độc quyền.

Năm 2007 là nhà đầu tư chính trong dự án được bắt đầu với ý tưởng “Cuộc sống là Giấc mơ” diện tích 56 hecta – dự án “Đồi Hoa” tại Đà Lạt.

Năm 2009 TTL là nhà đầu tư dự án 4S Riverside Linh Đông, dự án căn hộ sang trọng ven sông 3 hecta tại Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức.

Các tiêu chuẩn trọng tâm để đạt chất lượng tốt.

TTL mong muốn kết hợp giữa lối sống hiện đại và truyền thống, luôn cố gắng đổi mới theo hướng tự sáng tạo, không để bị ảnh hưởng bởi các trào lưu, nhằm phục vụ tốt và lâu dài các nhu cầu của khách hàng và cư dân.

Thái độ nhiệt huyết, phong cách đúng đắn TTL luôn cố gắng làm việc với phong cách đúng đắn và nhiệt huyết, thể hiện trong các giai đoạn phát triển dự án, từ việc tiếp nhận đất, thiết kế và xây dựng đến tiêu thụ và hậu mãi.

Các nguyên tắc chung ngày luôn được TTL gìn giữ triệt để như bí quyết dẫn đến thành công.

Tin tức khác

Qua thế kỷ 20, nhân loại chứng kiến một thời điểm phát triển nhanh chóng chưa từng có trong lịch sử, đồng hành với sự văn minh vượt bậc, môi trường sống tự nhiên cũng bị xuống cấp nhanh như vậy. Tất cả những sản phẩm mà chúng ta đang miệt mài chế tạo trong nhà máy, nhân loại chợt nhận ra rằng chỉ là trò trẻ với những gì mà Mẹ Thiên nhiên đã trao tặng một cách tròn đủ hào phóng

 

Về đầu trang