Website chính thức của Chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng Thành Trường Lộc
Địa chỉ: 262/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM 0938.39.39.88 Vị trí dự án

GIỚI THIỆU VỀ DÒNG SẢN PHẨM 4S

5255 Lượt xem

VỀ DÒNG SẢN PHẨM 4S

Qua thế kỷ 20, nhân loại chứng kiến một thời điểm phát triển nhanh chóng chưa từng có trong lịch sử, đồng hành với sự văn minh vượt bậc, môi trường sống tự nhiên cũng bị xuống cấp nhanh như vậy.

Tất cả những sản phẩm mà chúng ta đang miệt mài chế tạo trong nhà máy, nhân loại chợt nhận ra rằng chỉ là trò trẻ với những gì mà Mẹ Thiên nhiên đã trao tặng một cách tròn đủ hào phóng –  bao gồm kho tàng vật chất và môi trường sống – cuộc hành trình của nhân loại đã đến lúc khẳng định: sống cách biệt với môi trường thiên nhiên – từ chối thiên nhiên bằng các sản phẩm chế tạo thay thế là từ chối kho tàng sống giàu có vô lượng – thiên nhiên nhiệm màu của chính mình.

Phát triển bền vững cho môi trường sống của chúng ta và trái đất, phát triển hợp lý hơn “trong vòng tay của tự nhiên” là phương thức chủ đạo “Trục phát triển của thế kỷ 21”.

Thế kỷ 20 chúng ta nói, ngôi nhà để ở. Thế kỷ 21 chúng ta nói “ngôi nhà chúng ta sống trong môi trường tự nhiên và nhân văn”. Nhà để ở hay làm việc dù có tốt đẹp đến đâu cũng chỉ sau bốn bức vách. Hưởng thụ cuộc sống hào phóng lành mạnh cho chúng ta, cho con cháu chúng ta chính là sự sinh hoạt cân bằng và thụ hưởng môi trường sống quanh ta, ngoài kia – ngoài bốn bức vách của lầu son.

Mô tả lung khởi... “Một chiều bên sông – Có bóng tre già – Có xóm yên bình, vườn, nương tiếp mây – Có lũ chim về - Trông phía chân trời, chiều muộn nhuộm vàng – Đường hoa thơm hương, ngẩn ngơ vào chiều – Nhà ai xinh xinh bên bờ sông thưa – Hẹn hò xa xôi – Tiếng lòng êm thơ”.

Như chúng ta cũng đã từng ngạc nhiên, sự thăng hoa tâm hồn xuất phát từ thiên nhiên quanh ta mà nhạc sỹ Trịnh Công Sơn đã bày tỏ: “Ôm lòng đêm, nhìn vầng trăng mới về, nhớ chân giang hồ...”, hay như nhạc sỹ nào đó đã viết: “Nghìn năm, chiều vẫn trao thơ, thời gian chở những vô tình đi qua...”.

“Ngôi nhà chúng ta sống trong môi trường tự nhiên và nhân văn” tốt đẹp mới “Đáng mặt” người biết hưởng thụ kho tàng nhiệm màu của Mẹ Thiên nhiên trao tặng chúng ta.

Đó cũng chính là cảm xúc của chúng tôi – Công ty TTL Home – khi quyết định cho ra đời Dòng sản phẩm 4S với tiêu chí “Nhà để sống trong môi trường tự nhiên và nhân văn” gồm các tiêu chuẩn căn bản.

 Nơi bắt đầu bằng những dòng sông, sân vườn muôn hoa, không gian rộng mở để ngắm nhìn thư giãn cũng như nuôi dưỡng những hoạt động lành mạnh và thể thao ngoài trời nơi môi trường trong lành. Kể cả những mảnh vườn con riêng tư cho việc hưởng niềm vui tự canh tác và thu hoạch trong một cộng đồng cư dân có đầy đủ các phương tiện dịch vụ hiện đại để sử dụng hàng ngày...

 

 

Công ty Thành Trường Lộc đã cho ra đời 2 sản phầm

  1. 4S RIVERSIDE GARDEN (4S1)
    Đường số 17, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
  2. 4S RIVERSIDE LINH ĐÔNG (4S2)
    Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức
    (Đối diện công viên nước Water Park cũ, khúc sông Bình Quới, Thanh Đa)

Tin tức khác

Công ty Thành Trường Lộc thành lập năm 1993, là một trong những Công ty tiên phong về xây dựng, phát triển nhà TP.HCM trong giai đoạn đầu đổi mới. Từ khi thành lập, TTL cố gắng tạo chổ đứng bằng cách học tập các tiêu chuẩn quốc tế và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với thị trường địa phương.

Về đầu trang